GIỚI THIỆU

Công ty TNHH TM XNK An Thái Thịnh là một trong những công ty chuyên cung cấp nguyên liệu nhựa cho các đối tác trên cả nước  bao gồm các sản phẩm hạt nhựa tái chế & nguyên liệu nhựa phế liệu bao PP ,PE , PS, PC, ABS, HPPE, LDPE nhập khẩu từ Mỹ và các nước Châu Âu.

Từ khi thành lập cho đến nay công ty đã thiết lập được một mạng lưới và mối quan hệ vững chắc với các tập đoàn sản xuất, nhà máy, công ty trong và ngoài nước.

Ban lãnh đạo cũng như đội ngũ cán bộ công nhân viên của Công ty tuy gặp nhiều thách thức, khó khăn nhưng với quyết tâm và khả năng của mình, Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu An Thái Thịnh đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường với sự tín nhiệm cao của khách hàng trong và ngòai nước. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm các nguồn hàng chất lượng tốt, giá cả hợp lý, cạnh tranh đáp ứng nhu cầu tốt nhất của thị trường trong lĩnh vực này. Để tạo thêm uy tín, nâng cao chất lượng hàng hóa, hầu hết chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tái chế từ các nhà cung cấp lớn và uy tín.

Với sự tận tâm của mình công ty mong muốn đem lại sự hài lòng đối với quý khách hàng của công ty. Công ty gửi lời cám ơn chân thành tới quý khách đã đến với website www.anthaithinh.com . Mong sớm có cơ hội phục vụ quý khách! Các loại hạt nhựa nhập khẩu, hạt nhựa nguyên sinh công ty An Thái Thịnh kinh doanh gồm :

+ PP (các màu xanh, đỏ, vàng, trắng chạy từ bao Jumbo Hong Kong ,đen chạy từ nguyên liệu bao Jumbo Hong Kong, trắng trong, …): Dùng để kéo chỉ dệt bao, ép các sản phẩm công nghiệp và gia dụng….

+ PE (màu đen, trắng..): Dùng để thổi túi và ép các sản phẩm công nghiệp và gia dụng.

+ HDPE (các màu xanh, đỏ, vàng, trắng sửa, trắng trong…): Dùng để thổi túi và ép các sản phẩm công nghiệp và gia dụng 

 

 

Trụ sở chính:Số 41,Đường TMT2A,Phường Trung Mỹ Tây,Quận 12, TP HCM

Kho Hàng: Số 252,Đường HL80, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, T.p HCM

Điện thoại: 028.36203809  Fax: 028.36203809 

Holine : 0904.751.754 

Email: anthaithinhchem@gmail.com 

Hình ảnh công ty

HOTLINE
Duyen Nguyen
Duyen Nguyen
Duyen Nguyen